[Hoàng Hậu Giá Đáo] Chia sẻ phụ kiện yêu thích, nhận quà hấp dẫn

Sự kiện game Hoàng Hậu Giá Đáo

Nhằm thấu hiểu các Tiểu Chủ hơn nữa, Hoàng Hậu Giá Đáo đã tổ chức một sự kiện nho nhỏ với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi tham gia hoạt động “Chia sẻ phụ kiện yêu thích”.

Thời gian diễn ra

Hoạt động “Chia sẻ phụ kiện yêu thích” sẽ kéo dài đến 23h59 ngày 13/6.

Điều kiện tham gia

Tất cả các vị Tiểu Chủ hãy chụp lại màn hình phụ kiện mà mình yêu thích và comment ID của bản thân tại đây: https://www.facebook.com/vnhoang.hau.gia.dao/photos/a.372595870512696/447412459697703/

Các vị Tiểu Chủ đừng quên cần phải chia sẻ cả hình ảnh Phụ kiện yêu thích và ID của mình, nếu chỉ chia sẻ hình ảnh mà không kèm ID sẽ không đạt yêu cầu và không được tính vào hoạt động này.

Phần thưởng

Giải Nhất sẽ thuộc về vị Tiểu Chủ nào sở hữu bức ảnh Phụ kiện nhận được nhiều lượt thích nhất. Vị Tiểu Chủ này sẽ nhận được: 300KNB, Gói Thân Mật Chúc Phúc * 1, Lệnh Cung Vụ * 5, Lệnh Hàng Ngày * 5.

Bên cạnh đó, Hoàng Hậu Giá Đáo cũng sẽ chọn ngẫu nhiên 15% số lượng người tham gia và tặng 100KNB, Ngọc Mã Não * 1, Thuốc thể Lực * 1.

Lưu ý: Một Facebook liên kết với một tài khoản, mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần và bình luận lặp lại cũng chỉ được tính 1 lần.

Hãy nhớ rằng càng nhiều người tham gia, sẽ càng có nhiều người trúng thưởng. Vậy nên các Tiểu Chủ hãy nhanh tay và rủ thêm thật nhiều bạn bè tham gia hoạt động này nhé!

Ngoài ra mua thẻ nạp game với đủ 15 loại thẻ game đang thịnh hàng trên TABPAY đang có ưu đãi chiết khấu từ 5% – 10%. Xem chi tiết tại đây:.